Tạo sự khác biệt với website của WebsiteNails

Không thể phủ nhận website là một kênh bán hàng hết sức quan trọng nhưng cũng là một kênh để bạn phát triển chiến lược marketing của mình. Ngoài ra, khi bạn có website, việc quảng bá đến khách hàng thông qua Google trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy ngày nay, tiệm nail muốn phát triển ở trên Google đều bắt đầu bằng việc phát triển website riêng. 

Lựa chọn website và đơn vị làm website uy tín

Không ai muốn bỏ tiền ra làm website mà kết quả mang lại không như ý muốn cả. Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị thứ 3 làm website cho salon của bạn cũng không phải là điều dễ dàng. Hãy kiểm tra xem bạn có tìm đúng đơn vị tư vấn ‘có tâm’ với các tiêu chí sau:

Tư vấn cho bạn về đồng bộ concept

Bạn luôn bị ấn tượng khi bước vào một nhà hàng được trang trí bắt mắt, nhân viên mặc đồng phục đồng màu, gọn gàng sạch sẽ và bàn ghế cũng như mọi thứ được chỉnh chu theo đúng một phong cách của nhà hàng. Tiệm nails cũng như vậy, khách hàng cũng có sở thích riêng và việc lựa chọn đúng phong cách chính là cách đầu tiên bạn gây ấn tượng với khách hàng.

custom website design
Website được thiết kế phù hợp với phong cách của tiệm

Để tạo một website thì hết sức đơn giản, nhưng website phải mang tinh thần và phong cách của tiệm. Từ thiết kế cho đến màu sắc cũng như bộ nhận diện thương hiệu. Bạn biết bạn cần phải làm gì và đơn vị làm website phải tư vấn được cho bạn những gì bạn cần.

Tính năng đủ và tối ưu là hết sức quan trọng

Ngoài tất cả các tính năng và tác dụng giống những website khác, website của Website Nails có 2 đặc điểm tối quan trọng hỗ trợ marketing như sau:

Xếp thứ hạng cao với Google: 99% người search Google chỉ bấm vào những kết quả phía trên cùng. Nếu khách search tên tiệm của bạn mà website không đứng nhất trong kết quả tìm kiếm Google thì kể như tiệm không có website.

Website có đẹp đến mấy, bao nhiêu tính năng đi nữa mà không có trong kết quả tìm kiếm của Google thì cũng giống như tấm business card không được phân phát, mãi mãi nằm trong túi quần. Website Nails website thiết kế theo một nguyên lý khác biệt, đẹp mắt, dễ sử dụng, giúp bạn lên thứ hạng Google nhanh hơn dễ dàng.

Tính năng đầy đủ và tối ưu

Website của Website Nails không có chi phí cho domain và hosting, dễ cập nhật, chỉnh sửa, chuyên cho nghành nail và có các tính năng đo lường lượt tương tác của khách hàng.

Đây là các nút với tính năng giúp khách dễ dàng gọi điện, tìm đường, viết review hay đăng ký giảm giá với tiệm. Khi có người bấm vào các nút này ở trên mạng, hệ thống của Website Nails sẽ gửi email thông báo tới bạn, đây là cách để chứng minh hiệu quả đồng thời hỗ trợ bạn trong việc quản trị kinh doanh.

Với kinh nghiệm làm website cho rất nhiều tiệm nail ở Mỹ, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng và chắt lọc những lựa chọn tốt nhất mang đến cho tiệm nail của bạn. Hãy liên hệ ngay với Website Nails.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *